Ms. Trang chụp hình lưu niệm cùng team The Kingdom Edu

Gặp gỡ đại diện Đại học bang Arkansas (ASU) tại văn phòng The Kingdom Edu

Vừa qua, The Kingdom Edu hân hạnh đón tiếp Ms. Trang đại diện trường Arkansas State University đến văn phòng thăm và chia sẻ các thông tin mới nhất về  chương trình học, học bổng tại trường trong kì nhập học 2024.

ASU là trường đại học công lập lớn thứ hai tại tiểu bang Arkansas – Hoa Kỳ. Trường luôn nằm trong top 300 trường đại học tốt nhất nước Mỹ, hơn 170 chuyên ngành đào tạo và có khuôn viên rộng lớn. Hiện trường có hơn 15.000 sinh viên đang theo học trong đó có hơn 200 sinh viên Việt Nam.

Ms. Trang chụp hình lưu niệm cùng team The Kingdom Edu

Ms. Trang chụp hình lưu niệm cùng team The Kingdom Edu

Điểm nổi bật của ASU đó chính là học phí và chi phí sinh hoạt phải chăng, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều gia đình tại Việt Nam. Cụ thể, chi phí sinh hoạt và học phí thấp, chưa đến 25.000$/năm.

Theo học tại ASU đối với hệ dự bị chỉ cần tốt nghiệp THPT với điểm trung bình trên 6.5 mỗi môn và IELTS 5.5. Nếu không sinh viên có thể làm bài test của trường theo form đề SAT. Đối với sinh viên transfer có thể tự quy đổi tín chỉ tương ứng.

Một tin tốt đối với riêng sinh viên Việt Nam muốn theo học tại trường, chi phí cho mỗi tín chỉ giảm 233$/tín chỉ và chỉ còn 329$/tín. Ngoài ra trường có liên kết với một số doanh nghiệp và có hỗ trợ sinh viên tìm nơi thực tập nếu có nhu cầu.

Cảm ơn chị Trang đã đến và chia sẻ các thông tin hữu ích này. Các bạn học sinh đang quan tâm đến 1 mộ trường có chất lượng đào tạo tốt với chi phí phải chăng thì Arkansas State University là một lựa chọn rất đáng cân nhắc. Vui lòng liên hệ The Kingdom Edu để nhận thông tin chi tiết.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC VÀ LỮ HÀNH QUỐC TẾ VƯƠNG QUỐC
(THE KINGDOM EDU & TRAVEL)


📌 Địa chỉ: Tầng 3, VP An Bình
Số 1/43 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
🌐 Mail: Info@thekingdom.edu.vn
☎ Tel: 02473002585 – 02473002586
☎ Hotline: 0986940468 – 0981940468
(Zalo, Viber, Whatsapp)