VỀ CHÚNG TÔI

The Kingdom Edu & Travel

Công ty TNHH Tư vấn du học và Lữ hành quốc tế Vương Quốc (The Kingdom Edu & Travel) hoạt động trong lĩnh vưc tư vấn giáo dục và cung cấp các giải pháp về thị thực (visa). Chúng tôi có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và đạt các chứng chỉ về tư vấn du học được cấp bởi Bộ GD & ĐT và các Tổ chức giáo dục lớn trên thế giới. Bên cạnh đó, The Kingdom Edu & Travel có thế mạnh trong việc xử lý hồ sơ xin thị thực, cũng như cập nhật nhanh chóng những thay trong chính sách xuất nhập cảnh của các nước.

Dịch vụ của chúng tôi

The Kingdom Edu & Travel cung cấp dịch vụ tư vấn du học và xin thị thực (visa) tại các quốc gia lớn như: Anh quốc, Mỹ, Úc, Canada, NewZeland, Châu Â. Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ khác: luyện thi IELTS, dịch thuật, công chứng dịch thuật và tour du lịch các nước.

Phương châm hoạt động

Như thông điệp của The Kingdom Edu & Travel gửi gắm “Open your eyes, open your mind”, chúng tôi mong muốn các bạn học sinh nói riêng và khách hàng nói chung có cơ hội học hỏi và khám phá thế giới. Du học là một sự đầu tư dài hạn cho tương lại, còn du lịch là một sự đầu tư cho trải nghiệm. Từ đó, các bạn có thể tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm để phát triển và vượt qua mọi giới hạn của bản thân. Đặt lợi ích của các em học sinh và khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi đem đến dịch vụ tư vấn nhiệt tình, chính xác để định hướng lộ trình phù hợp.