Hội thảo du học Agent Workshops của Tổ chức WEBA

Hội thảo du học Agent Workshops của Tổ chức WEBA

Vừa qua, The Kingdom Edu đã tham dự chương trình hội thảo do WEBA tổ chức. Chương trình có sự tham dự của Cô Kamoruss – Đạị diện của WEBA; Cô Kate Adams – Giám đốc Điều hành và Marketing của KIS International School Reginwood Park – Thái Lan; Cô Ahd Bahar – Giám đốc Văn phòng hợp tác Quốc tế của Đại học Kinh

tế và Khoa học Nhân văn tại Warsaw – Ba Lan (University of Economic and Human Sciences in Warsaw) và đại diện các công ty du học.

WEBA có mục đích kết nối giữa các trường ĐH, cao đẳng và THPT tại nhiều nước trên thế giới tới các tổ chức GD khác. Đa số học sinh và phụ huynh tìm đến các nước nói tiếng Anh.

Hội thảo du học Agent Workshops của Tổ chức WEBA

Hội thảo du học Agent Workshops của Tổ chức WEBA

Về WEBA World
  • WEBA World là một công ty của Thụy Sỹ đã phát triển gần 30 năm, chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về giáo dục. Mỗi năm, WEBA tổ chức hơn 100 sự kiện về giáo dục trên 25 quốc gia trên thế giới
  • WEBA World là tổ chức giáo dục có mục đích kết nối các trường Đại học, Cao đẳng và THPT tại nhiều nước trên thế giới tới các tổ chức Giáo dục khác tại Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam và Trung Quốc.
  • WEBA World đem đến cho phụ huynh và học sinh và các đối tác sự đa dạng trong giáo dục với chi phí du học hấp dẫn lẫn môi trường văn hóa.

Ngoài ra, chương trình còn hội thảo về trường University of Economic and Human Sciences in Warsaw tại Ba Lan và trường KIS International School Reginwood Park – Thái Lan. Nội dung chi tiết về chương trình sẽ được đề cập trong các bài viết sau.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC VÀ LỮ HÀNH QUỐC TẾ VƯƠNG QUỐC
(THE KINGDOM EDU & TRAVEL)


📌 Địa chỉ: Tầng 3, VP An Bình
Số 1/43 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
🌐 Mail: Info@thekingdom.edu.vn
☎ Tel: 02473002585 – 02473002586
☎ Hotline: 0986940468 – 0981940468
(Zalo, Viber, Whatsapp)