Khuôn viên trường Anh ngữ ICEAP

ICEAP – Trường anh ngữ học thuật hàng đầu tại Canada

Giới thiệu về trường Anh ngữ ICEAP

ICEAP Toronto là trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada, được hình thành và hòa mình vào tiến trình phát triển của nền giáo dục quốc tế. Phương châm chính của trường ICEAP Toronto là cung cấp cho du học sinh nguồn kiến thức Anh ngữ và khả năng ứng dụng đạt chuẩn yêu cầu của các trường Đại học tại Canada, thích ứng với phương pháp học Đại học của Canada, nắm bắt kỹ năng học tập ở bậc Đại học, song song đó thông qua các chương trình chuyển tiếp và dự bị nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức học thuật tốt nhất trước khi bước vào chuyên ngành.

Khuôn viên trường Anh ngữ ICEAP

Khuôn viên trường Anh ngữ ICEAP

Thế mạnh của ICEAP
  • Học Anh văn và tăng cường khả năng ứng dụng: Chương trình tiếng Anh học thuật dự bị và các chương trình tiếng Anh chuyển tiếp.
  • Nắm bắt phương pháp học tập Đại học ở Canada: Học tập theo mô hình ở Đại học, tăng cường khả năng thuyết trình và làm việc nhóm, nâng cao năng lực hoàn thành công việc, rèn luyện thói quen học tập thông qua phương pháp tính điểm ở Đại học.
  • Tìm hiểu Canada và thích nghi cuộc sống tự lập khi rời xa vòng tay cha mẹ: đón tiếp tại sân bay- ký túc xá – ổn định cuộc sống, ở homestay, nhanh chóng rèn luyện kỹ năng sống tự lập ở nước ngoài.
  • Nhận thức đúng đắn để chọn đúng chuyên môn và trường học thích hợp: ICEAP tổ chức cho sinh viên đến khảo sát và giao lưu cùng các trường, thông qua các buổi đối thoại tiếp xúc để hiểu thêm về các chuyên ngành và trường học.
Các trường đối tác của ICEAP
  • Hiện tại đang có 18 trường Cao đẳng, Đại học là đối tác của ICEAP. Nếu bạn đã lựa chọn ICEAP, việc học tập và hòa nhập sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
Các đối tác hàng đầu của ICEAP

Các đối tác hàng đầu của ICEAP

Học phí ICEAP 
Chương trình Tiếng Anh học thuật (EAP Level 1-6, mỗi level EAP 2 tháng) 2 tháng $2,980
Tiếng anh chuyên ngành trước khi vào chính khóa CĐ/ĐH 2 tháng $3,900
Dự bị MBA 4 tháng $7,800
Dự bị Thạc sĩ Giáo dục đào tạo 4 tháng $7,800
Dự bị Thạc sĩ Khoa học máy tính 4 tháng $7,800
Dự bị đại học King’s 4 tháng $8,800
Khóa kỹ năng mềm của King’s $2,000

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC VÀ LỮ HÀNH QUỐC TẾ VƯƠNG QUỐC
(THE KINGDOM EDU & TRAVEL)


📌 Địa chỉ: Tầng 3, VP An Bình
Số 1/43 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
🌐 Mail: Info@thekingdom.edu.vn
☎ Tel: 02473002585 – 02473002586
☎ Hotline: 0986940468 – 0981940468
(Zalo, Viber, Whatsapp)