Visa du lịch Canada dài hạn

Nắm tay nhau đi khắp năm châu và nhận visa Canada dài hạn

Xin chúc mừng cô H và cô L tại Hải Phòng đã cùng nhận được visa du lịch Canada với thời hạn hết hộ chiếu. Visa Canada được đánh giá là một trong những loại quyền lực top đầu thế giới với chính sách xét duyệt khá khắt khe. Với tấm visa quyền lực, hai cô không chỉ được đồng hành cùng nhau trong hành trình khám phá đất nước Canada trong thời gian tới mà đã sở hữu visa các nước phát triển khác cũng được coi là 1 điểm mạnh trong hồ sơ.

Sở dĩ nói đồng hành cùng nhau đi khắp năm châu vì trước đó The Kingdom hân hạnh khi đã xử lý thành công cho cả 2 cô visa du lịch Hàn quốc, Nhật Bản và Châu Âu. Và luôn hy vọng rằng sẽ được tiếp tục hỗ trợ cô xin thêm nhiều quốc gia khác trong hành trình cùng khám phá thế giới đầy ngưỡng mộ của 2 cô.

Visa du lịch Canada dài hạn

Visa du lịch Canada dài hạn

Visa Canada dài hạn có đặc quyền gì?

Đối với visa dài hạn, đương đơn có thể nhập cảnh nhiều lần trong thời hạn có hiệu lực, thời hạn lưu trú không quá 30 ngày.

Tăng khả năng xin được visa Mỹ, Châu Âu và các nước lớn khác:

  • Visa Canada là một visa uy tín vì vậy khi có visa này thì việc xin visa vào các nước lớn như: Anh, Mỹ, Nhật sẽ tốt hơn rất nhiều cho bạn. Nó như một sự tham chiếu cho các Đại sứ quán khác khi xét duyệt và cấp visa cho đương đơn. Khả năng có visa của bạn sẽ cao hơn vì Visa Canada như là minh chứng cho việc bạn không có ý định ở lại những nước này.

Miễn visa vào Mexico: Visa Canada còn hạn và là loại ra vào nhiều lần (multiple) cũng giúp cho bạn được miễn visa vào Mexico theo dạng du lịch và công tác lên đến thời gian tối đa là 180 ngày. Chỉ cần mua vé máy bay lên và đi thôi, không cần phải khai online gì cả.

Được làm visa điện tử để vào một số nước:

  • Thông thường, xin visa online sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại hơn rất nhiều so với cách truyền thống là nộp hồ sơ lên Đại sứ quán. Lưu ý: Không phải quốc gia nào cũng cung cấp chính sách xin thị thực online.
  • Tuy nhiên, để có thể xin visa online bạn phải đáp ứng đủ một số điều kiện do nước sở tại quy định. Trong đó, các quốc gia Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Oman, Qatar cho phép bạn làm visa điện tử để vào nước họ nếu trước đó đã xin được visa Canada.

Nguồn: The Kingdom Edu & Travel

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC VÀ LỮ HÀNH QUỐC TẾ VƯƠNG QUỐC
(THE KINGDOM EDU & TRAVEL)


📌 Địa chỉ: Tầng 3, VP An Bình
Số 1/43 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
🌐 Mail: Info@thekingdom.edu.vn
☎ Tel: 02473002585 – 02473002586
☎ Hotline: 0986940468 – 0981940468
(Zalo, Viber, Whatsapp)