Trại hè Tamwood 2024 – Trải nghiệm mùa hè tại khuôn viên trường IVY LEAGUE !!

Quý vị phụ huynh đang tìm kiếm một điểm chương trình du học hè vừa bổ ích vừa thú vị tại Mỹ và Canada? Với hơn 30 năm hoạt động, Tamwood Camps là một trong những chương trình summer camp có chất lượng và bề dày kinh nghiệm nhất. Tham gia Tamwoods, sinh viên sẽ được học  tập và sinh hoạt trong khuôn viên của những trường đại học hàng đầu Canada và Mỹ, nơi các bạn học sinh có thể trau dồi tiếng Anh, học tập kỹ năng lãnh đạo hay cùng nhau định hướng nghề nghiệp tương lai cùng bạn bè quốc tế.

ĐA DẠNG ĐỊA ĐIỂM TRẢI NGHIỆM TRẠI HÈ:

Với hơn 1,500 học viên tham gia trại hè hàng năm kể từ sau COVID-19, Tamwood luôn đảm bảo có đa dạng sự lựa chọn cho học sinh cũng như đảm bảo học sinh có được trải nghiệm tốt nhất. Năm sau, Tamwood sẽ có 5 trại hè tại các trường đại học danh tiếng ở Mỹ và Canada như sau:

  1. University of California – Los Angeles (UCLA) – Mỹ: Học sinh sẽ trải nghiệm mùa hè tại trường đại học công top 1 Hoa Kỳ. Ngoài ra, các bạn còn được tham gia các buổi dã ngoại tại Disneyland, Hollywood Walk of Fame, California Science Center hay Peterson Automotive Museum.
  2. Fordham University – New York – Mỹ: Được xây dựng năm 1841, trường đại học Fordham là một nơi lý tưởng để các bạn học sinh yêu thích khám phá những ngôi nhà cổ kính và trang nghiêm tại New York, Mỹ. Ngoài ra, các bạn còn được tham gia các buổi dã ngoại tại Central Park, Bronx Zoo, Times Square hay Statue of Liberty.
  3. Simon Fraser University (SFU) – Vancouver – Canada: Thuộc top 10 trường đại học danh tiếng nhất Canada, SFU đem lại cho các bạn học sinh trải nghiệm thú vị với khuôn viên trường rộng hơn 170 hec-ta rợp mát bởi hàng ngàn cây xanh tại Vancouver. Ngoài ra, các bạn còn được tham quan Whistler – khu du lịch nổi tiếng của Canada hay đảo Victoria – trung tâm hành chính của tỉnh bang BC.
  4. University of British Columbia (UBC) – Vancouver – Canada: Thuộc top 2 trường đại học danh tiếng nhất Canada, UBC là một điểm đến thú vị dành cho các bạn học sinh đến học tập và sinh hoạt tại trường. Ngoài ra, các bạn còn được tham quan Whistler – khu du lịch nổi tiếng của Canada hay đảo Victoria – trung tâm hành chính của tỉnh bang BC.
  5. University of Toronto (UofT) – Mississauga – Canada: Là trường đại học lâu đời và có danh tiếng đứng đầu Canada, UofT luôn là điểm đến thu hút rất nhiều các bạn học sinh ở mọi lứa tuổi tại Tamwood Camps. Đến với trại hè tại UofT, các bạn học sinh còn được tham quan những thắng cảnh nổi tiếng như Niagara Falls, CN Tower hay Ripley’s Aquarium.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐA DẠNG:

Tại trại hè Tamwood, trọng tâm của trường là cung cấp cho học viên sự đa dạng về chương trình nhằm khơi gợi sự tò mò, khuyến khích tính sáng tạo và phát triển con người. Dù con bạn đam mê ngôn ngữ, phát triển tính lãnh đạo hay băn khoăn về nghề nghiệp Tương lai, Tamwood Camps đều xây dựng chương trình hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu của bé.

Chương trình Tiếng Anh:

Trại hè Tamwood có đa dạng lớp tiếng anh nhằm đáp ứng trình độ học tập của từng học viên và lứa tuổi. Đi kèm với 15 giờ học mỗi tuần là các hoạt động nhóm nhằm tăng tương tác giữa các học viên nhằm giúp các bạn tăng sự tự tin khi sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh để giao tiếp với bạn bè quốc tế.

Chương trình rèn luyện kỹ năng lãnh đạo (Chỉ có tại trại hè UBC):

Chú trọng vào việc khơi gợi và đánh thức kỹ năng lãnh đạo của trẻ, Tamwood xây dựng chương trình thông qua các hoạt động team-building, hội thảo và các buổi hoạt động nhóm nhằm giúp các học viên phát triển được tiềm năng lãnh đạo và học cách hợp tác và giao tiếp hiệu quả trong đội/nhóm.

Chương trình hướng nghiệp tương lai (Chỉ có tại trại hè UBC):

Thế giới sẽ đổi thay như thế nào trong 10 năm nữa? Chat GPT đang tác động thế nào đến hoạt động của doanh nghiệp là những chủ đề đã được đưa ra và chia sẻ trong trại hè Hướng Nghiệp Tương Lai tại Tamwood 2023. Đến với năm 2024, chương trình này được kỳ vọng sẽ đem lại nhiều thông tin hữu ích đến với các bạn học sinh cấp ba, khi các bạn học sinh vẫn đang băn khoăn về nghề nghiệp và định hướng trong tương lai. Xuyên suốt thời gian tại trại hè Tamwood, ngoài các buổi hướng nghiệp, các bạn sẽ được đưa đến trụ sở các doanh nghiệp tại Canada để hiểu thêm về các công việc cụ thể tại doanh nghiệp.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN TẬN TÂM VÀ GIÀU KINH NGHIỆM

Hoạt động trong ngành giáo dục, đặc biệt là trại hè/xuân tại Canada, hơn 30 năm, Tamwood luôn đề cao giá trị và chất lượng nhân viên quản lý trại hè. Hàng năm, tất cả các nhân viên trại hè đều phải trải qua các khóa huấn luyện dài ngày với các khóa học sơ cấp cứu, khóa học tâm lý trẻ em và vị thành niên, nhằm đảm bảo đem lại dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất dành cho các bạn học sinh.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC VÀ LỮ HÀNH QUỐC TẾ VƯƠNG QUỐC
(THE KINGDOM EDU & TRAVEL)


📌 Địa chỉ: Tầng 3, VP An Bình
Số 1/43 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
🌐 Mail: Info@thekingdom.edu.vn
☎ Tel: 02473002585 – 02473002586
☎ Hotline: 0986940468 – 0981940468
(Zalo, Viber, Whatsapp)