Nhân viên The Kingdom Edu chụp hình cùng Đại diện của Lewis University

Agent Training workshop của Lewis University

Trong buổi agent training workshop của trường đại học Lewis vào ngày 7 tháng 10 năm 2023 vừa qua đã có sự tham gia của Ms. Kim Chi – Đại diện của Lewis University tại Việt Nam cùng với Lewis University team và các agency tư vấn du học khác tại Hà Nội.

Agent Training workshop của Lewis University

Agent Training workshop của Lewis University

Nhân viên The Kingdom Edu chụp hình cùng Đại diện của Lewis University

Nhân viên The Kingdom Edu chụp hình cùng Đại diện của Lewis University

Buổi training giới thiệu các thông tin về Đại học Lewis gồm những đặc điểm nổi bật của trường, các chương trình học, học bổng, học phí năm học 2024 và một số thông tin khác về trường.

Lewis University có vị trí tọa lạc cách trung tâm thành phố Chicago khoảng 57 km về phía Tây Nam. Đây là một trường đại học tư thục có diện tích rộng 410 mẫu anh. Hiện trường đang có khoảng 6.500 sinh viên theo học bậc đại học và cao học, trong đó có 15% là sinh viên quốc tế đến từ 78 quốc gia khác nhau.

Đây là ngôi trường được vinh danh là top 5 giá trị đại học tư tốt nhất tại Trung Tây nước Mỹ. Ngoài việc luôn cung cấp những cơ sở vật chất chất lượng cao cho các bạn sinh viên, điểm đặc biệt nhất Lewis University chính là sở hữu sân bay ngay trong khuôn viên trường. Thêm vào đó, trường luôn có một bộ phận hỗ trợ các bạn sinh viên giải đáp các thắc mắc trong quá trình học tại trường, hỗ trợ các bạn trong việc tìm kiếm các cơ hội việc làm…

Ngoài ra, trường còn chấp nhận sinh viên có lịch sử gap year hoặc backlog và không yêu cầu các chứng chỉ như SAT, ACT, GRE, GMA. Đồng thời trường cũng miễn phí nộp hồ sơ cho các bạn học sinh và không yêu cầu đánh giá điểm số đối với học sinh.

Lewis university cung cấp hơn 100 chương trình học gồm chương trình liên kết, chương trình bậc cử nhân, cao học và tiến sĩ thông qua 6 khoa. Đối với hệ đại học, trường có 3 kì nhập học: tháng 1, tháng 5 và 8.

Về học phí, mặc dù nằm gần ở thành phố lớn nhưng học phí của bậc đại học khá hợp lý sẽ giao động ở mức $38,000/ năm, còn học phí dành cho bậc sau đại học sẽ giao động ở mức $16,200/ năm. Hơn nữa trường có cấp học bổng với giá trị lên đến $17,000 cho sinh viên chương trình Đại học nếu đủ điều kiện.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC VÀ LỮ HÀNH QUỐC TẾ VƯƠNG QUỐC
(THE KINGDOM EDU & TRAVEL)


📌 Địa chỉ: Tầng 3, VP An Bình
Số 1/43 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
🌐 Mail: Info@thekingdom.edu.vn
☎ Tel: 02473002585 – 02473002586
☎ Hotline: 0986940468 – 0981940468
(Zalo, Viber, Whatsapp)