Visa định cư Anh Quốc của khách hàng The Kingdom

Định cư Anh quốc diện hôn thê và những điều cần biết

Định cư diện hôn thê (Spouse visa) là diện hồ sơ khi vợ/chồng đang sinh sống tại Anh quốc có dự định bảo lãnh vợ/chồng sang sinh sống và làm việc. Là diện hồ sơ khó, quy trình phức tạp, yêu cầu chính xác cao khiến rất nhiều đương đơn gặp khó khăn trong quá trình xử lý hồ sơ. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây về trường hợp cụ thể do The Kingdom đã xử lý thành công và những điều cần lưu ý.

Tìm hiểu về định cư anh diện hôn thê

Visa định cư diện hôn thê hay còn được gọi là Spouse visa, là thị thực định cư cho phép người nước ngoài sinh sống cùng vợ/chồng đang sinh sống tại Anh quốc có thẻ thường trú nhân hoặc quốc tịch.

Đương đơn và người bảo lãnh phải có quan hệ vợ/chồng và đã đăng ký kết hôn hợp pháp. Khi xin visa diện này cần phải có đủ giấy tờ từ cả 2 phía đương đơn và người bảo lãnh cũng như cần đáp ứng được các yêu cầu về chứng minh mối quan hệ, chứng minh tài chính, nhà cửa, trình độ tiếng Anh,…

Những vấn đề cần cung cấp giấy tờ khi xin định cư Anh

Chứng minh mối quan hệ:

Đây là vấn đề rất quan trọng trong hồ sơ xin visa định cư, không chỉ cung cấp giấy tờ như đăng ký kết hôn mà cần thêm nhiều hình ảnh, bằng chứng liên quan giúp hồ sơ tăng độ tin tưởng và giúp đơn vị xét duyệt tin tưởng, tăng khả năng đạt visa.

Chứng minh tài chính:

Sổ tiết kiệm, sao kê số dư tài khoản ngân hàng, tài sản có giá trị,…

Chứng minh công việc:

+ Dành cho nhân viên: hợp đồng lao động, sao kê bảng lương và các giấy tờ liên quan khác.

+ Dành cho chủ doanh nghiệp: giấy đăng ký kinh doanh, biên lai đã đóng thuế, các giấy tờ liên quan khác,…

Giấy tờ chứng minh nơi lưu trú tại UK: Cần có giấy thuê nhà hoặc giấy tờ sở hữu nhà. Các hình ảnh liên quan để chứng minh có đủ điều kiện sinh sống theo quy định.

Xử lý thành công hồ sơ visa định cư Anh quốc diện Spouse visa
Visa định cư Anh Quốc của khách hàng The Kingdom

Visa định cư Anh Quốc của khách hàng The Kingdom

Đây là trường hợp bạn khách hàng đã quen thuộc của The Kingdom, trước đó đã từng hỗ trợ xin thành công visa thăm gia đình chồng hiện tại sinh sống tại Anh quốc, sau đó xin quốc tịch cho con trai và hiện tại là visa định cư cho vợ.

Cũng có tìm hiểu về thủ tục visa Anh quốc và hiểu rằng định cư là diện hồ sơ khó nên bạn P.A đã quyết định sử dụng dịch vụ hỗ trợ trọn gói. Có điểm thuận lợi là đã từng có visa thăm thân Anh quốc nhưng việc chứng minh mối quan hệ của 2 bạn, do thói quen nên không có nhiều hình ảnh, hay những cuộc nói chuyện,… do đó The Kingdom đã phải hỗ trợ và cung cấp thêm những bằng chứng khác để giúp đơn vị xét duyệt tin tưởng.

Quá trình chuẩn bị hồ sơ 3 tháng, sự phối hợp xử lý hồ sơ cùng việc chính xác trong xử lý giấy tờ đã giúp gia đình PA có thể đoàn tụ tại UK với tấm visa định cư quý giá.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC VÀ LỮ HÀNH QUỐC TẾ VƯƠNG QUỐC
(THE KINGDOM EDU & TRAVEL)


📌 Địa chỉ: Tầng 3, VP An Bình
Số 1/43 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
🌐 Mail: Info@thekingdom.edu.vn
☎ Tel: 02473002585 – 02473002586
☎ Hotline: 0986940468 – 0981940468
(Zalo, Viber, Whatsapp)