Visa thăm thân UK của cô Thủy - Nhận sau 03 ngày xét duyệt

Visa thăm thân Anh quốc – Nhận sau 03 ngày nộp hồ sơ

Xin chúc mừng cô Thúy tại Hải Phòng đã nhận được visa thăm gia đình con gái sinh sống tại Anh quốc. Sự hợp tác trong hồ sơ cùng sự chuẩn bị kĩ lưỡng của The Kingdom đã giúp cô có được tấm visa chỉ sau 02 tuần chuẩn bị và 03 ngày nộp hồ sơ.

Visa thăm thân UK của cô Thủy - Nhận sau 03 ngày xét duyệt

Visa thăm thân UK của cô Thủy – Nhận sau 03 ngày xét duyệt

Dịch vụ xét duyệt visa nhanh tại VFS – Văn phòng tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Anh quốc

Hiện tại, ngoài quy trình xét duyệt thông thường, ĐSQ Anh còn có dịch vụ xét duyệt hồ sơ “khẩn” dành cho những ai cần visa gấp nhanh chóng nhận được kết quả. Dịch vụ này giúp đương đơn được ưu tiên xét duyệt nhanh và rút ngắn thời gian trả kết quả.

Đây là dịch vụ có thu phí, dịch vụ này áp dụng với người xin visa với mục đích công tác, thăm thân, du lịch, du học, định cư.

Do có công việc và dự định đến Anh quốc sớm nên ngay từ khí hợp đồng dịch vụ, hồ sơ của cô Thúy đã được nhanh chóng xử lý. Tuy là thời gian ngắn nhưng mọi công đoạn xử lý hồ sơ đều được diễn ra đúng quy trình và đảm bảo chất lượng hồ sơ tốt nhất trước khi được nộp đến đơn vị xét duyệt.

Nguồn thu nhập của cô Thúy đến từ công việc kinh doanh hộ cá thể tại nhà, nên The Kingdom đã xử lý giấy tờ và giải trình rất chi tiết về vấn đề này. Đây là hình thức khá phổ biến ở Việt Nam, nhưng đơn vị xét duyệt lại là người nước ngoài, không am hiểu rõ về loại hình này nên việc giải trình rõ ràng, chi tiết là điều vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, nhân viên đã hỗ trợ cô luyện phỏng vấn để cô có thể tự tin trả lời nếu gặp phỏng vấn và các câu hỏi khó từ ĐSQ.

Quá trình xử lý lẫn quá trình nộp visa đúng với dự định ban đầu nên cô Thúy đã có thể đoàn tụ cùng gia đình con gái theo thời gian đã định. Cảm ơn gia đình cô đã tin tưởng và xin chúc cô có nhiều sức khỏe.

Con gái cô Thủy gửi lời cảm ơn đến The Kingdom khi hỗ trợ thành công hồ sơ visa của mẹ

Con gái cô Thủy gửi lời cảm ơn đến The Kingdom khi hỗ trợ thành công hồ sơ visa của mẹ

Dịch vụ phòng chờ cao cấp tại VFS

Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực có dịch vụ Phòng chờ cao cấp với mục đích cá nhân hóa sự phục vụ. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ này khi tới Trung tâm của chúng tôi tại bất kỳ thời điểm nào, chỉ bằng cách thông báo cho nhân viên.

Dịch vụ bao gồm phòng chờ riêng biệt

Sử dụng đồ uống (nóng/lạnh) theo yêu cầu khách hàng

Một nhân viên phục vụ 1 khách hàng trong quá trình nộp hồ sơ

Có dịch vụ photocopy, in ấn, chụp ảnh, SMS và chuyển phát nhanh.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC VÀ LỮ HÀNH QUỐC TẾ VƯƠNG QUỐC
(THE KINGDOM EDU & TRAVEL)


📌 Địa chỉ: Tầng 3, VP An Bình
Số 1/43 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
🌐 Mail: Info@thekingdom.edu.vn
☎ Tel: 02473002585 – 02473002586
☎ Hotline: 0986940468 – 0981940468
(Zalo, Viber, Whatsapp)