Ulster University luôn tự hào với chất lượng giáo dục và phương pháp giảng dạy truyền đạt kiến thức cho sinh viên một cách hiệu quả nhất

Du học Anh tại Ulster University London & Birmingham

Ulster University – Đại học Ulster là trường Đại học tổng hợp đa ngành tại Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland. Tính đến thời điểm hiện tại, Đại học Ulster có 4 cơ sở đào tạo chính là Belfast, Coleraine, Jordanstown và Magee. Ngoài ra trường cũng cung cấp các chương trình học và khóa học tại 2 cơ sở chi nhánh tại London và Birmingham. Đại học Ulster thu hút nhiều sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và luôn tự hào về vì có cộng đồng sinh viên đa dạng và thân thiện.

Cơ sở tại London nằm ngay tại trung tâm thành phố London, giao thông thuận tiện nên có thể di chuyển dễ dàng từ học xá đến những nơi khác trong thành phố. Cuộc sống ở London sôi đông, đa dạng cộng đồng sinh sống và đừng bỏ lỡ cơ hội dạo chơi ngắm cảnh hay mua sắm ở thành phố này.

Ulster University Birmingham nằm ngay tại trung tâm thành phố Birmingham – thành phố lớn thứ 2 tại Anh. Birmingham hiện là ngôi nhà của hơn 80.000 sinh viên. Học xá tại Birmingham gần với Thư viện Birmingham – thư viện lớn nhất châu Âu. Birmingham cũng là thành phố sôi động với nhiều hoạt động thể thao, giải trí và nghệ thuật.

Ulster University luôn tự hào với chất lượng giáo dục và phương pháp giảng dạy truyền đạt kiến thức cho sinh viên một cách hiệu quả nhất

Ulster University luôn tự hào với chất lượng giáo dục và phương pháp giảng dạy truyền đạt kiến thức cho sinh viên một cách hiệu quả nhất

Về các khóa học của Ulster

Các cơ sở của Ulster cung cấp các chương trình học chất lượng cao bao gồm: Chương trình Cử nhân, Dự bị Thạc sĩ, Chương trình Sau Đại học.

Chuyên ngành đào tạo bậc Cử nhân gồm có: Quản lý kế toán, Hệ thống máy tính. Để được nhận vào học, sinh viên cần đáp ứng những yêu cầu của nhà trường như sau: cần hoàn thành chương trình THPT với điểm trung bình 7.0, IELTS 6.0 và không kỹ năng nào dưới 5.5. Học phí đối với sinh viên quốc tế trong chương trình Cử nhân là 11.850GBP/năm.

Chương trình Dự bị Thạc sĩ yêu cầu sinh viên đang học năm 3 hoặc đã tốt nghiệp bậc Cử nhân, IELTS 6.0. Tùy từng cơ sở và khóa học mà học phí không giống nhau. Học phí tại cơ sở London là từ 5000-19.700GBP/năm, tại cơ sở Birmingham là 4700-17.750GBP/năm.

Chương trình Sau Đại học gồm có các chuyên ngành như Kinh doanh Quốc tế, Marketing, Thạc sỹ Quản trị Kinh Doanh. Yêu cầu sinh viên đã tốt nghiệp chuyên ngành học có liên quan và điểm IELTS 6.0. Học phí dao động trong khoảng 14.700-19.850GBP/năm khi học tại London và Birmingham là 13.050-18.300GBP/năm.

Lý do Ulster University thu hút sinh viên

Ulster University luôn tự hào với chất lượng giáo dục và phương pháp giảng dạy truyền đạt kiến thức cho sinh viên một cách hiệu quả nhất. Các khóa học và chương trình học của trường tập trung là liên quan đến nhiều ngành nghề đang thiếu nhân lực trên thị trường lao động. Sinh viên có thêm nhiều cơ hội việc làm vì trường có mối liên hệ chặt chẽ với các nhà tuyển dụng hàng đầu trên thế giới. Ulster luôn có chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính để khuyến khích sinh viên học tập. Cuối cùng, Ulster luôn chào đón và hoan nghênh tất cả du học sinh ở bất kì quốc gia và vùng lãnh thổ nào theo học tại trường, tạo nên môi trường học tập đa văn hóa, hòa đồng và thân thiện.