Northumbria University – Top 50 các trường đại học hàng đầu tại Anh

Đại học Northumbria tọa lạc tại trung tâm Newcastle trên sông Tyne, nơi thường xuyên được bình chọn là nơi tốt nhất ở Vương quốc Anh dành cho sinh viên. Northumbia University có 2 cơ sở chính. Một là cơ sở tại trung tâm của thành phố Newcastle xinh đẹp. Cơ sở thứ hai nằm tại London, thủ đô của xứ sở “sương mù”.

Những thành tích nổi bật của Northumbria University

Hạng 5 tại Anh về số lượng doanh nghiệp mới thành lập sau khi tốt nghiệp, dựa trên doanh thu ước tính (Khảo sát HEBCIS 2020-2021).

– Top 50 các trường đại học hàng đầu tại Anh (Guardian 2023).

– Top 25 trường đại học nghiên cứu có sức ảnh hưởng nhất Vương Quốc Anh (Research Excenllence Framework 2021).

– Top 25 Trường Đại học ở Anh dành cho sinh viên tốt nghiệp có trình độ chuyên môn cao (UK Fulltime Undergrads 2019/20).

Northumbia University  - Hạng 5 tại Anh về số lượng doanh nghiệp mới thành lập sau khi tốt nghiệp, dựa trên doanh thu ước tính (Khảo sát HEBCIS 2020-2021)

Northumbia University – Hạng 5 tại Anh về số lượng doanh nghiệp mới thành lập sau khi tốt nghiệp, dựa trên doanh thu ước tính (Khảo sát HEBCIS 2020-2021)

Học phí (2023/24)

Chương trình tiếng Anh: £1,600 – £3,250 (Tùy theo trình độ và thời gian học)

– Chương trình Dự bị Đại học(pathways) /International Year 1: £11,000 – £20,500 (dao động từ 2-4 học kỳ)

– Chương trình cử nhân:  £18,250 – £19,750

– Chương trình dự bị Thạc sỹ (pre-master): £6,750

– Chương trình thạc sỹ: £18,250 – £36,500

Tại sao nên lựa chọn Northumbria University

– Chất lượng giáo dục xuất sắc: Đại học Northumbria tự hào với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu thế giới. Trường đã thu hút một lượng lớn sinh viên quốc tế theo học với các khóa học Cử Nhân và Thạc sĩ. Bên cạnh đó, trường còn cung cấp các khóa học có chất lượng cao và thiết bị học tập hiện đại nhất. Ngoài ra, môi trường học tập và làm việc thân thiện luôn làm cho các sinh viên cảm thấy thoải mái và tạo nhiều cảm hứng để học tập.

– Tỉ lệ ra trường có việc cao: hơn 96% sinh viên được tuyển dụng ngay khi tốt nghiệp đại học Northumbria. Một con số mong ước của rất nhiều trường đại học. Có rất nhiều những người ra trường và thành công như Jonathan Ivy, người thiết kế ra iphone.

– Cơ sở vật chất là điểm mạnh: Trường Northumbria được biết đến là trường đại học hiện đại nhất của nước Anh. Trong đó, có những cơ sở hạ tầng lên đến hàng trăm triệu bảng Anh.

– Sự linh hoạt: Khai giảng các chương trình học liên tục trong tháng 9 và tháng 1. Ngoài ra, một số ngành học có thể học trực tuyến mà không cần phải đến trường. Đây chính là tính linh động tại Northumbria University.

Chương trình pathway
Khóa học Yêu cầu đầu vào Yêu cầu tiếng Anh
International Foundation programme 5 GCSE/iGCSE đạt điểm AC hoặc tương đương 6 tháng: IELTS 5.5, không có kĩ năng nào dưới 5.0

9 tháng: IELTS 5.0, không có kĩ năng nào dưới 4.0

12 tháng: IELTS 4.5, không có kĩ năng nào dưới 4.0

Art, Design and Media
Applied Science
Business and Law
Computing
Engineering
Humanities and Social Sciences
International year one – Business Điểm trung học phổ thông ở mức khá hoặc tương đương IELTS 5.5, không có kĩ năng nào dưới 5.5
Pre-master’s Hạng ba, pass hoặc có bằng cấp thông thường từ một trường đại học ở Vương quốc Anh hoặc tương đương IELTS 5.5, không có kĩ năng nào dưới 5.5

IELTS 6.0, không có kĩ năng nào dưới 5.5

Business
Computing
Engineering
Chương trình đại học gồm có các ngành chính sau

Applied sciences

– Architecture and Built environment

– Arts

– Business

– Computer and information sciences

– English, history, American studies and music

– Geography and environmental sciences

– Mechanical and construction engineering

– Northumbria law school

– Northumbria school of design

– Physics and electrical engineering

– Psychology

– Social Sciences

– Social work and community wellbeing

– Sport exercise and rehabilitation