Ms.Hằng chụp hình lưu niệm cùng The Kingdom Edu

Gặp gỡ trường Anh ngữ ICEAP và THPT Kingsway Academy

Ngày 4 tháng 10 năm 2023 tại văn phòng Công ty The Kingdom Edu đã diễn ra buổi training với đại diện tuyển sinh khu vực phía Bắc của trường Anh ngữ ICEAP và THPT Kingsway Academy.

Chương trình có sự hiện diện của Ms. Hằng đại diện tuyển sinh khu vực phía Bắc của trường Anh ngữ ICEAP và THPT Kingsway Academy cùng The Kingdom team.

Ms.Hằng  đã đến văn phòng The Kingdom Edu để trao đổi và cập nhập một số thông tin về chương trình học, học bổng tại trường Anh ngữ ICEAP và Kingsway Academy trong kì nhập học 2024.

Ms.Hằng chụp hình lưu niệm cùng The Kingdom Edu

Ms.Hằng chụp hình lưu niệm cùng The Kingdom Edu

Ms. Hằng đại diện tuyển sinh khu vực phía Bắc của trường Anh ngữ ICEAP và THPT Kingsway Academy

Ms. Hằng đại diện tuyển sinh khu vực phía Bắc của trường Anh ngữ ICEAP và THPT Kingsway Academy

ICEAP Toronto là trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada, hiện đang có 18 trường Cao đẳng, Đại học là đối tác. Đây là nơi là cung cấp cho du học sinh nguồn kiến thức Anh ngữ và khả năng ứng dụng đạt chuẩn yêu cầu của các trường Đại học tại Canada, thích ứng với phương pháp học Đại học của Canada, nắm bắt kỹ năng học tập ở bậc Đại học, song song đó thông qua các chương trình chuyển tiếp và dự bị nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức học thuật tốt nhất trước khi bước vào chuyên ngành.

Điểm nổi bật của ICEAP chính là đang có 18 trường Cao đẳng, Đại học là đối tác. Vì vậy nếu bạn đã lựa chọn ICEAP, việc học tập và hòa nhập sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, học phí của trường cũng phải chăng, giao động từ $ 2,000 – $8,800 (tùy vào từng chương trình học).

Đối với trường THPT Kingsway Academy, đây được xem là nơi chắp cánh ước mơ vào các trường đại học hàng đầu tại Canada. Kingsway Acadeny là một trường phổ thông thuộc ICEAP nằm khuôn viên học viện đại học King’s thuộc Đại học Western – thành phố London, Ontario.

Điểm đặc biệt của ngôi trường này là nằm trong khuôn viên Đại học danh tiếng King’s University College trực thuộc Đại học Western Ontario. Vì vậy, học sinh trường Trung học Kingsway sẽ có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc hàng ngày với sinh viên Đại học King’s, được sử dụng tất cả cơ sở vật chất của Đại học King’s như thư viện, phòng gym, căn tin…Thêm vào đó, trường Trung học Kingsway còn sắp xếp các buổi dự thính các lớp Đại học dành cho học sinh, tham gia các hoạt động ngoại khoá và câu lạc bộ sinh viên bổ ích của Đại học King’s và Western, giúp học sinh tự tin hơn khi hoà nhập vào Đại học sau này khi có cơ hội làm quen môi trường Đại học ngay từ lúc học tại Trung học Kingsway Academy.

Ngoài ra, trường có rất nhiều học bổng đầu vào dành cho các học sinh có thành tích tốt gồm có: học bổng học thuật ( từ $2000 – $5000 CAD), học bổng tài năng tiếng anh ($1000 CAD), học bổng đại sứ Kingsway ($1000 CAD). Đồng thời Kingsway cũng có các học bổng duy trì mỗi năm.

Học phí của Kingsway Academy sẽ khoảng 21.600 CAD/ năm/ 8 tín chỉ (Tùy vào ngành học mà học phí sẽ khác nhau) và học phí này chưa trừ học bổng.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC VÀ LỮ HÀNH QUỐC TẾ VƯƠNG QUỐC
(THE KINGDOM EDU & TRAVEL)


📌 Địa chỉ: Tầng 3, VP An Bình
Số 1/43 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
🌐 Mail: Info@thekingdom.edu.vn
☎ Tel: 02473002585 – 02473002586
☎ Hotline: 0986940468 – 0981940468
(Zalo, Viber, Whatsapp)