Lancaster University – Top 10 đại học hàng đầu UK

Nằm ở phía tây bắc nước Anh gần các thành phố lớn của Manchester và Liverpool, Lancaster University là một trong số những trường đại học được xếp hạng tốt nhất tại Anh quốc. Đây là một trong những trường an toàn nhất tại Vương quốc Anh, nơi bạn có thể sống, học tập và theo đuổi sự nghiệp tương lai.

Trường nằm trong  Top 125 trường đại học hàng đầu thế giới

Trường nằm trong Top 125 trường đại học hàng đầu thế giới

Môi trường học tập hàng đầu tại Lancaster University

Là một trong những trường tốt nhất tại UK, Lancaster University có thành tích vượt trội trong tất cả các vấn đề liên quan đến sinh viên. Nhà trường liên tục được xếp hạng cao trên các bảng khảo sát và xếp hạng đại học trong nước lẫn quốc tế. Những đánh giá này được giữ vững trong nhiều năm.

  • Nằm trong TOP 10 trường đại học hàng đầu UK (The Complete University Guide 2024)
  • Top 125 trường đại học hàng đầu thế giới (QS World University Rankings 2024)
  • Đứng thứ 1 tại phía Bắc và thứ 8 tại nước Anh về mức độ hài lòng của sinh viên (National Student Survey 2022)
  • Top 25 trường đại học được các nhà tuyển dụng nhắm tới (High Fliers 2023)
  • Ngành học nổi bật: Ngôn ngữ học, Ngôn ngữ và Văn học Anh, Tài chính và Kế toán, Kinh doanh và Quản trị, Toán học, Tâm lý học, Kỹ thuật điện.

Trường đã đạt 89% theo the National Student Survey cho sinh viên năm cuối đang đi làm chuyên nghiệp hoặc học thêm sau khi tốt nghiệp., xếp hạng trong số 10 trường hàng đầu ở Anh.

Khu học xá hiện đại của Lancaster University lần thứ 8 đạt danh hiệu Best University Halls của National Student Housing Awards. Với cơ sở vật chất được cải tiến nhiều không gian xanh thư giãn, khuôn viên trường cung cấp nhiều dịch vụ và giải trí cho sinh viên.

Chương trình đào tạo

Lancaster University là một trong số ít các trường còn duy trì hệ thống các colleges, tương tự như Cambridge, Oxford hay Durham với các chức năng chính được chia đều cho 4 khoa trung tâm, mỗi khoa có một số phòng ban, trung tâm, viện nghiên cứu và 9 colleges nhỏ.

•Nằm trong TOP 10 trường đại học hàng đầu UK (The Complete University Guide 2024)

• Nằm trong TOP 10 trường đại học hàng đầu UK (The Complete University Guide 2024)

Dịch vụ cho sinh viên quốc tế tại Lancaster University

Trường có cung cấp dịch vụ và hỗ trợ cho sinh viên quốc tế thông qua Dịch vụ tư vấn sinh viên quốc tế chuyên cung cấp thông tin về việc xin thị thực, du lịch đến Lancaster, lập kế hoạch chi phí và thông tin trước khi đến và trong quá trình học tập tại trường.

Dịch vụ đón tại sân bay từ Sân bay Manchester trước khi bắt đầu kỳ học. Các khóa học tiếng Anh tiền chuyên nghiệp cũng được cung cấp cho sinh viên đại học và sau đại học, cùng với các chương trình dự bị quốc tế.

Trải nghiệm toàn cầu của bạn tại Lancaster University là về việc tham gia cộng đồng quốc tế của trường trong khuôn viên trường để chia sẻ ý tưởng và quan điểm. Đưa các ý tưởng đi xa hơn với các lựa chọn du học và các cơ hội du lịch khác.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC VÀ LỮ HÀNH QUỐC TẾ VƯƠNG QUỐC
(THE KINGDOM EDU & TRAVEL)


📌 Địa chỉ: Tầng 3, VP An Bình
Số 1/43 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
🌐 Mail: Info@thekingdom.edu.vn
☎ Tel: 02473002585 – 02473002586
☎ Hotline: 0986940468 – 0981940468
(Zalo, Viber, Whatsapp)