Khuôn viên Green Bay High School

Green Bay High School – Trường Đạt Tỷ Lệ Đỗ Kỳ Thi Chứng Chỉ Quốc Gia Ncea Cao Hơn Ít Nhất 10% So Với Mức Trung Bình Toàn Quốc

Trường tọa lạc tại vùng ngoại ô phía Tây Auckland, thuộc khu vực Green Bay, Titirangi. Green Bay High School cách trung tâm thành phố Auckland khoảng 16km. Trung tâm mua sắm cách đó khoảng 20 phút đi bộ hoặc 5 phút đi xe buýt. Xung quanh trường là các phòng trưng bày nghệ thuật, nhà hát,…

Đặc điểm chính

– Trường Green Bay High School đã phục vụ cộng đồng trên 40 năm. Qua thời gian, trường luôn đi đầu trong các hoạt động đổi mới giáo dục, đào tạo nhiều thế hệ học sinh thành công. Trường luôn đề cao việc phát triển các công dân toàn cầu độc lập và tự tin.

– Trường nam nữ từ lớp 9-13 (từ 13 đến 18 tuổi)

– Số lượng học sinh: 1600 trong đó có hơn 50 học sinh quốc tế đến từ hơn 10 quốc gia

– Thành tích học tập: Tỷ lệ đậu cao hơn ít nhất 10% so với mức trung bình toàn quốc (theo tiêu chuẩn trường trung học)

– Thời gian nhận học sinh quốc tế: Học kỳ 1 (tháng 2), Học kỳ 2 (tháng 4), và Học kỳ 3 (tháng 7).

Khuôn viên Green Bay High School

Khuôn viên Green Bay High School

Chương trình học

– Trường đào tạo theo chương trình NCEA cấp độ 1-3

–  Lớp 9 và Lớp 10: học 5 môn chính bắt buộc: Tiếng Anh, Toán, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội, Giáo dục Thể chất & Sức khỏe. Ngoài ra, học sinh Lớp 9 được tùy chọn 4 khóa học, một trong số đó phải là ngôn ngữ thứ hai.

– Lớp 11: học 3 môn chính Tiếng Anh, Toán học, Khoa học tổng quát hoặc Khoa học kết hợp. Ngoài ra, học sinh sẽ có cơ hội nói chuyện với các cố vấn của trường để định hướng chuyên ngành và lựa chọn môn học khác.

– Lớp 12: học sinh phải tiếp tục học tiếng Anh; điều này là để đảm bảo rằng các em đạt được trình độ đọc viết đầu vào đại học cấp độ 2. Ngoài ra các em sẽ phải học các môn tiên quyết của chương trình NCEA cấp độ 2.

– Lớp 13: học sinh sẽ tham gia các lớp học để chuẩn bị trước cho kỳ thi Đầu vào Đại học (UE).

Chi phí

Học phí: NZ$17,000/ 4 kỳ

Phí homestay: NZ$340/ tuần

Học bổng: Học bổng đến từ LPNZS dành cho học sinh Việt Nam giảm 15-50% học phí trị giá 38.000.000 – 140.000.000VND tùy theo yêu cầu về kết quả học tập/tiếng Anh

Homestay

– Gia đình bản xứ của trường là gia đình thứ hai của các em khi xa nhà. Nhiều gia đình chủ nhà bản xứ có con và cháu trai/gái của họ đã hoặc đang theo học tại Green Bay. Trường có một điều phối viên homestay giàu kinh nghiệm, người sẽ thực hiện việc kiểm tra và phê duyệt tất cả các gia đình homestay.

Hỗ trợ học sinh quốc tế

– Trường có bộ phận chuyên trách chăm sóc học sinh quốc tế. Các đại sứ học sinh được đào tạo để hỗ trợ học sinh quốc tế trong những tuần đầu các bạn đến trường.

– Trường hỗ trợ các lớp ESOL ba cấp độ, được cung cấp với thời lượng lên đến 4 giờ một tuần cho những học sinh có nhu cầu. Giáo viên ESL và Trưởng khoa phụ trách học sinh quốc tế luôn sẵn sàng để hỗ trợ học sinh trong các môn học khác, đặc biệt giúp các bạn hiểu được yêu cầu của các bài kiểm tra đánh giá và làm thế nào có thể đạt được kết quả cao.

Hoạt động ngoại khóa

– Học sinh quốc tế sẽ có cơ hội tham gia vào một hoặc nhiều trong số các CLB thể thao văn hóa, giải trí của trường.

– Thể thao được chia thành môn Thể thao mùa hè và Mùa đông, gồm các bộ môn như: Bắn cung, Golf, Bóng lưới, Bóng đá, Khúc côn cầu, Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng bàn, Cầu lông, Bơi lội, Chèo thuyền…

– Học sinh trải nghiệm và khám phá Nghệ thuật trong các lĩnh vực Múa, Kịch và Sân khấu,  âm nhạc, Nghệ thuật Thị giác, Lịch sử Nghệ thuật, Thiết kế và Nhiếp ảnh.

– Đa dạng CLB hoạt động trong trường như CLB nghệ thuật biểu diễn của người Maori (Kapahaka), CLB tranh luận, kịch nghệ, âm nhạc, khiêu vũ, môi trường và hòa bình.

Cơ sở vật chất

– Trường đầu tư nâng cấp hạ tầng CNTT, xây dựng Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật, cơ sở Thể thao, nâng cấp Thư viện và khoa Tiếng Anh cùng hệ thống âm thanh cho phòng hòa nhạc

– Sân khấu và hội trường dành cho các hoạt động nghệ thuật trình diễn, phòng tối dành cho nhiếp ảnh, sân quần vợt, phòng gym, sân golf kế bên trường.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC VÀ LỮ HÀNH QUỐC TẾ VƯƠNG QUỐC
(THE KINGDOM EDU & TRAVEL)


📌 Địa chỉ: Tầng 3, VP An Bình
Số 1/43 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
🌐 Mail: Info@thekingdom.edu.vn
☎ Tel: 02473002585 – 02473002586
☎ Hotline: 0986940468 – 0981940468
(Zalo, Viber, Whatsapp)