Hội thảo cùng HTMi - Top 15 trường hàng đầu thế giới về quản trị khách sạn và giải trí

Hội thảo, du học Thụy Sỹ cùng trường HTMi

Ngày 16 tháng 09 năm 2023, tại Vinalign Creative Space, tầng 6, tòa nhà Techcombank tại 73 Hoàng cầu đã diễn ra buổi training của trường Hotel amd Tourism Management Institute Switzeland (HTMi).

Tham dự buổi training có ngài Ianlamour – CEO của chuỗi khách sạn Switsstouches, Ms. Thùy Dương – đại diện trường HTMi tại Việt Nam cùng đại diện các trung tâm tư vấn du học lớn tại Hà Nội.

Tại buổi training, ngài Ianlamour cùng Ms. Thùy Dương đã giới thiệu và cập nhật những thông tin về chương trình học trong kỳ nhập học 2024 sắp tới. Bên cạnh đó tại buổi training còn có chuyên mục chia sẻ về cuộc sống và việc học tại HTMi của cựu sinh viên hết sức thú vị.

Hội thảo cùng HTMi - Top 15 trường hàng đầu thế giới về quản trị khách sạn và giải trí

Hội thảo cùng HTMi – Top 15 trường hàng đầu thế giới về quản trị khách sạn và giải trí

The Kingdom Edu chụp hình lưu niệm cùng ngài Ianlamour - CEO của chuỗi khách sạn Switsstouches, Ms. Thùy Dương – đại diện trường HTMi tại Việt Nam

The Kingdom Edu chụp hình lưu niệm cùng ngài Ianlamour – CEO của chuỗi khách sạn Switsstouches, Ms. Thùy Dương – đại diện trường HTMi tại Việt Nam

Ms. Thùy Dương đến thăm văn phòng The Kingdom Edu

Ms. Thùy Dương đến thăm văn phòng The Kingdom Edu

Những điểm nổi bật tại HTMi – Ngôi trường trong top 15 trường hàng đầu thế giới về quản lý khách sạn và giải trí

Các bạn học sinh yêu thích đất nước Thụy Sỹ hay lựa chọn ngành quản trị khách sạn thì HTMi là ngôi trường rất đáng để quan tâm. Không chỉ có chất lượng giảng dạy hàng đầu mà trường còn có chương trình học tập hưởng lương với mức lương khá cao.

Năm học 2024, các kì nhập học của HTMi là vào các tháng 1, 3, 8, 10. Yêu cầu đầu vào không quá cao, chỉ cần tốt nghiệp THPT và có IELTS 5.0.

Hotel and Tourism Management Institute Switzeland (HTMi) là trường đại học đào tạo chuyên nghiệp về nghề du lịch và quản lý khách sạn. HTMi là trường đại học duy nhất tại Thụy Sỹ và trên thế giới có tập đoàn khách sạn riêng – Swisstouches. HTMi tọa lạc tại khu bảo tồn sinh quyển được UNESCO công nhận và cũng là một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất ở Thụy Sĩ. Đây là môi trường lý tưởng cho sinh viên thực tập, thực hành nghiệp vụ khách sạn vì nơi đây có nhiều điểm du lịch, khí hậu ôn hòa, dễ chịu và nhiều cảnh đẹp.

HTMi mang đến cho sinh viên những giá trị thiết thực và to lớn ngay khi sinh viên còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Một trong số đó là chương trình bằng kép tại Đại học top 10 thuộc Anh Quốc. Ngoài ra, tỷ lệ sinh viên nhận được lời mời làm việc của các nhà tuyển dụng lên đến hơn 90%.

Đến với HTMi, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường năng động và chuyên nghiệp. Đi đầu trong ngành tổ chức sự kiện và với hơn 100 sự kiện được tổ chức mỗi năm, trường khuyến khích sinh viên chủ động hơn trong học tập, lập kế hoạch và làm việc nhóm. Trong quá trình học tập, sẽ có các bậc thầy và chuyên gia về chuyên ngành du lịch và nghệ thuật ẩm thực chỉ dạy.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC VÀ LỮ HÀNH QUỐC TẾ VƯƠNG QUỐC
(THE KINGDOM EDU & TRAVEL)


📌 Địa chỉ: Tầng 3, VP An Bình
Số 1/43 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
🌐 Mail: Info@thekingdom.edu.vn
☎ Tel: 02473002585 – 02473002586
☎ Hotline: 0986940468 – 0981940468
(Zalo, Viber, Whatsapp)