Nhân viên The Kingdom Edu chụp hình cùng Ms.Linh đại diện tổ chức INTO tại Việt Nam

Manchester Metropolitan University Agent Network Training của tổ chức giáo dục INTO

Ngày 13 tháng 09 năm 2023 tại INTO University Access Centre, 345 Đội Cấn, Ba Đình đã diễn ra buổi training và giới thiệu về đại học Manchester Metropolitan University (MMU).

Buổi training có sự tham gia của cô Beatrice Chai – đại diện của MMU tại Anh Quốc và Ms.Linh – đại diện tổ chức giáo dục quốc tế INTO tại Việt Nam. Ngoài ra còn có sự tham gia của nhiều agency tư vấn du học. Buổi training giới thiệu các thông tin về Đại học Manchester Metropolitan, gồm chương trình học, học bổng và các thông tin khác.

Nhân viên The Kingdom Edu chụp hình cùng Ms.Linh đại diện tổ chức INTO tại Việt Nam

Nhân viên The Kingdom Edu chụp hình cùng Ms.Linh đại diện tổ chức INTO tại Việt Nam

Manchester Metropolitan University là trường đại học nằm ngay tại trung tâm thành phố Manchester – phía Đông Bắc nước Anh. Hiện tại trường đang có hơn 40.000 sinh viên đang theo học trong đó có khoảng 2700 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia. Trong khuôn viên trường có 14 trung tâm nghiên cứu và hơn 130 câu lạc bộ. Ngoài ra còn có các trung tâm triển lãm và các tòa nhà với cấu trúc và phong cách độc đáo, từ hiện đại đến cổ kính.

Các chuyên ngành tại MMU rất đa dạng từ Nghệ thuật và khoa học nhân văn, Luật, Kinh doanh, Y tế, Giáo dục,….đến các môn khoa học như Toán, Kĩ thuật, các môn khoa học tự  nhiên.

Tại sao sinh viên nên chọn MMU ?

Các tập đoàn quốc tế Microsoft, Bosch, Nike rất ưu ái với sinh viên đến từ MMU. Ngoài ra còn chương trình thực tập có lương cho cả sinh viên đại học và  sau đại học. Sinh viên có thể tham gia trải nghiệm bất cứ công việc nào để phát triển kĩ năng mềm.

Kí túc xá sẽ hỗ trợ tân sinh viên và đảm bảo an ninh 24/24. Có kí túc xá cho nữ sinh và đảm bảo tính riêng tư.

Các chương trình chào đón tân sinh viên nếu nhập học vào kì tháng 9 và tháng 1. Ngoài ra còn có trung tâm hỗ trợ sinh viên nhiệt tình trong các vấn đề học tập. Sinh viên quốc tế cũng được trợ giúp visa và nhập cư.

Học phí dao động từ 17.000 GBP – 27.000 GBP/ năm đối với tùy từng khóa học cho sinh viên quốc tế. Hơn nữa trường có cấp học bổng với giá trị 2000GBP/năm cho sinh viên chương trình Đại học và 3000GBP/năm cho sinh viên sau Đại học nếu đủ điều kiện. Sinh viên không cần nộp đơn xét học bổng riêng.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC VÀ LỮ HÀNH QUỐC TẾ VƯƠNG QUỐC
(THE KINGDOM EDU & TRAVEL)


📌 Địa chỉ: Tầng 3, VP An Bình
Số 1/43 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
🌐 Mail: Info@thekingdom.edu.vn
☎ Tel: 02473002585 – 02473002586
☎ Hotline: 0986940468 – 0981940468
(Zalo, Viber, Whatsapp)