• 95% học sinh sau tốt nghiệp được nhận vào các trường Đại học danh tiếng tại Canada và các quốc gia tiên tiến khác

Nhìn lại những hình ảnh trong chương trình hội thảo cùng trường Urban International School (UIS) – Toronto, Ontario, Canada

Sự kiện diễn ra tại Hà Nội với sự hiện diện của thầy  Tony Kim – Hiệu trưởng, các đại diện trường tại VN và các trung tâm tư vấn du học.

🍁Tại chương trình, nhà trường đã đưa ra rất nhiều thông tin hữu ích về các chương trình học tại UIS . Đây là những thông tin vô cùng hữu ích cho các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về bậc trung học tại Canada. Hãy liên hệ với The Kingdom để được hỗ trợ trực tiếp.

Khám phá chất lượng giáo dục chuẩn Canada tại Urban International School

Khám phá chất lượng giáo dục chuẩn Canada tại Urban International School

•95% học sinh sau tốt nghiệp được nhận vào các trường Đại học danh tiếng tại Canada và các quốc gia tiên tiến khác

95% học sinh sau tốt nghiệp được nhận vào các trường Đại học danh tiếng tại Canada và các quốc gia tiên tiến khác

Hệ thống phân ngành, định hướng lộ trình học tập cho từng học sinh

Hệ thống phân ngành, định hướng lộ trình học tập cho từng học sinh

KHÁM PHÁ CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CHUẨN CANADA TẠI UIS

 • Kỳ nhập học linh hoạt với 5 học kỳ mỗi năm
 • Hệ thống phân ngành, định hướng lộ trình học tập cho từng học sinh
 • Quy mô lớp học nhỏ, giảng viên dễ dàng tương tác và quản lý học sinh
 • Cơ sở vật chất đầy đủ bao gồm thư viện, canteen, studio và các khu nhà đa năng phục vụ nhu cầu thể thao, văn hóa – nghệ thuật
 • Hệ thống homestay và KTX do UIS quản lý, có nhân viên Việt Nam hỗ trợ học sinh
 • 95% học sinh sau tốt nghiệp được nhận vào các trường Đại học danh tiếng tại Canada và các quốc gia tiên tiến khác
Thông tin về trường

Urban International School – UIS là trường trung học tư thục ở Torono chuyên về chương trình học cho những học sinh muốn theo học tại các trường đại học tại Canada và toàn thế giới. Thành lập năm 2009 và đã có hơn 10 năm phát triển, UIS luôn cố gắng tiếp tục tiến xa hơn trong tương lai để trở thành trường nội trú quốc tế mang lại dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc học sinh toàn diện.

Trường nằm ngay tại trung tâm thành phố Torono – thành phố đông dân nhất Canada và tỉnh Ontario. Torono là thủ đô thương nghiệp của Canada và là nơi đặt trụ sở của năm ngân hàng lớn nhất Canada. Ngoài ra, Torono luôn được xếp vào danh sách những thành phố dễ sống nhất.

Chương trình học tập

 • UIS cung cấp các chương trình học cho học sinh từ lớp 7-12.
 • Chương trình Trung học cơ sở lớp 7-8 là giai đoạn chuyển tiếp chuẩn bị cho học sinh vào Trung học phổ thông. Học sinh bắt buộc phải học 8 môn gồm: Mỹ Thuật, Tiếng Anh, Toán, Khoa Học, Tiếng Pháp, Thể Dục Thể Chất, Địa Lý và Lịch Sử. Mỗi học sinh sẽ làm bài kiểm tra đánh giá đầu vào trước khi vào học. Học sinh nào chưa đạt trình độ tiếng Anh theo yêu cầu sẽ tham gia một số khóa học ESL
 • Chương trình Trung học phổ thông lớp 9 – 12 là chương trinhg dự bị cho Đại học, chuẩn bị cho tương lai của mỗi học sinh. Nhà trường sẽ tổ chức các buổi tư vấn cho học sinh để học sinh có thể xác định mục tiêu và lên kế hoạch cho tương lai của mình. Chương trình Trung học phổ thông sẽ học theo tín chỉ. Học sinh có thể lựa chọn ngành học mà mình mong muốn. Mỗi ngành học sẽ được cá nhân hóa.
 • Ngoài những chương trình học chính thức cơ bản, UIS cũng có các chương trình học nâng cao và các hoạt động ngoại khóa giúp học sinh cải thiện học lực và phát triển năng khiếu của bản thân.

Các câu lạc bộ ngoài giờ

Tại UIS, việc tham gia các câu lạc bộ ngoài giờ cũng có thể tang cường giáo dục học sinh. Việc tham gia các câu lạc bộ không chỉ giúp các học sinh thỏa mãn sở thích mà còn giúp các em học được những kĩ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm. UIS có rất nhiều câu lạc bộ để học sinh lựa chọn như: Câu lạc bộ cầu lông, câu lạc bộ tranh luận, câu lạc bộ bóng rổ và câu lạc bộ truyền thông Youtube.

Điểm khác biệt của UIS

 • UIS nằm trong khu vực phát triển bùng nổ, tạo điều kiện thuận lợi để thu hút nhiều học sinh, tạo ra môi trường học tập sôi động và đa dạng.
 • Cơ sở vật chất của trường hiện đại với đầy đủ các phòng chức năng, phòng sinh hoạt thể thao, phòng máy tính, thư viện, căng tin,…phục vụ nhu cầu của học sinh.
 • Dịch vụ chăm sóc học sinh chuyên sâu. Nhà trường có dịch vụ tư vấn học sinh bằng tiếng mẹ đẻ để thu hẹp khoảng cách. Không chỉ tư vấn các vấn đề trong học tập, đội ngũ còn tư vấn và hỗ trợ học sinh trong cả những vấn đề cá nhân.
 • UIS có đa dạng lựa chọn nhà ở với những dịch vụ tuyệt vời và chi phí phải chăng. Phụ huynh có thể yên tâm để con mình học tập và làm quen với môi trường sinh hoạt tại Canada.
 • Tỷ lệ học sinh của UIS được nhận vào các trường đại học nổi tiếng tại Canada và các quốc gia khác rất cao. Gần 40% học sinh được nhận vào Trường Đại học Torono (Đại học top 1 tại Canada).