T.Trúc chụp hình lưu niệm cùng chuyên viên xử lý hồ sơ tại The Kingdom ngày nhận visa Anh quốc

Visa du học ngắn hạn Vương Quốc Anh

Visa du học ngắn hạn Anh quốc dành cho các bạn học sinh, sinh viên có dự định tham gia các khóa học ngắn hạn như: trại hè, trại đông, các chương trình học liên kết, khóa học tiếng Anh,…

Những gì cần có khi xin visa du học ngắn hạn
  • Cung cấp được giấy tờ về khóa học tại Vương Quốc Anh
  • Thư giải trình cho chuyến đi
  • Các thông tin về lịch trình, nơi ở, di chuyển
  • Đủ khả năng tài chính chi trả cho chuyến đi và thời gian ở Anh quốc
  • Nếu dưới 18 tuổi thì người bảo lãnh tài chính là bố/mẹ/ người thân
Xử lý thành công visa ngắn hạn Anh quốc

Vừa qua, The Kingdom đã xử lý thành công visa ngắn hạn cho bạn T. Trúc. Hiện đang là sinh viên tại trường đại học tại Hà Nội và Trúc có mong muốn được tham gia khóa học ngắn hạn 03 tuần tại Anh quốc theo một chương trình liên kết.

Tham gia chương trình này nhà trường chỉ cung cấp thư mời và các bạn sinh viên sẽ tự lo về việc đi lại cũng như visa. Được biết đây là đất nước nổi tiếng khắt khe trong việc xét visa nên Trúc đã đăng ký dịch vụ xử lý hồ sơ Anh quốc.

Là loại visa ngắn hạn nhưng việc xử lý hồ sơ không đơn giản do các bạn xin visa diện này đều là các bạn trẻ, đang trong độ tuổi lao động, ít có khả năng chứng minh tài chính, không có nhiều ràng buộc tại Việt Nam.

T.Trúc chụp hình lưu niệm cùng chuyên viên xử lý hồ sơ tại The Kingdom ngày nhận visa Anh quốc

T.Trúc chụp hình lưu niệm cùng chuyên viên xử lý hồ sơ tại The Kingdom ngày nhận visa Anh quốc

Sau khi nhận hồ sơ, The Kingdom vừa gấp rút xử lý hồ sơ cho kịp với chương trình của khách hàng và cũng rất chi tiết trong việc giải trình hồ sơ, cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan đến khóa học, lịch trình chuyến đi, giấy tờ chứng minh tài chính,… Nhanh chóng nhưng chính xác đã giúp Trúc nhận được tấm visa du học ngắn hạn Anh quốc đúng với lịch trình dự định.

Các bạn học sinh, sinh viên hay các bậc phụ huynh đang có nhu tìm hiểu về visa du học ngắn hạn Anh quốc hay du học các bậc TH, Đại học, Thạc sĩ vui lòng liên hệ để nhận được tư vấn cụ thể.